Home / Tin tức / Sinh nhật Thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 6

Sinh nhật Thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 6

Chiều tối ngày 26/6/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 6 của Thương hiệu Tuấn 123 trong một không khí trang trọng, với những khách mời tiêu biểu đại diện cho gần 4.000 anh chị em của Công ty góp mặt tại buổi lễ.

Mở màn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc Cô Ba Sài Gòn của các cô gái xinh đẹp khuấy động cả khán phòng.

 

Sau tiết mục văn nghệ, đến màn đọc khai mạc buổi lễ Sinh nhật Thương hiệu Tuấn 123, những phát biểu về chặng đường hình thành và phát triển của Bất động sản Tuấn 123, từ khi nhân sự chỉ hơn chục người cho đến thời điểm hiện tại đã gần 4.000 thành viên, sự phát triển như vũ bão của Công ty không thể không kể đến những thành viên Thế hệ 105 – gắn bó 6 năm với Công ty.

Những hình ảnh ấn tượng của buổi lễ:

Không khí một buổi đạc tiệc trong một không gian sang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia khiến những thành viên tham dự vô cùng phấn khởi và vui mừng.

Một sự kiện vô cùng quan trọng nữa diễn ra trong buổi tiệc sinh nhật Công ty chính là  LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH QUỐC TẾ VIỆT NAM NUMBER ONE, một dự án được ấp ủ từ rất lâu của Thủ lĩnh Tuấn 123, thêm một đứa con tinh thần được gây dựng từ những con người tài năng nơi đây hứa hẹn sự phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Với khẩu hiệu: Anh đi để biết Việt Nam mình là nhất. Em sẽ làm vì Việt Nam Number One. Việt Nam Number One hứa hẹn mang đến các tour du lịch trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn với giá thành không tưởng tới các khách hàng phục vụ mọi đối tượng tầng lớp khách hàng.

Nhìn lại chặng đường đã qua để định hướng phát triển cho chặng đường phía trước, Bất động sản Tuấn 123 cùng Công ty lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One hứa hẹn một tương lai rực rỡ, bởi ở đó có những con người ngày đêm tâm huyết vì đam mê mà làm việc. 

Hãy cùng đồng hành cùng Bất động sản Tuấn 123 trong năm tuổi thứ 7 và chờ đón những điều sắp tới.

Hà Nội,  ngày 26 tháng 6 năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.