Home / Tin tức / Giải bóng đá Mùa Xuân Tuấn 123 bắt đầu khởi tranh từ tháng 10/2018.

Giải bóng đá Mùa Xuân Tuấn 123 bắt đầu khởi tranh từ tháng 10/2018.

Tiếp nối sự thành công giải bóng đá của tổng Công ty Bất động sản Tuấn 123 với trận chung kết mới diễn ra trên sân vận động Chi Lăng – Đà Nẵng hồi tháng 8 vừa qua. Đến nay giải tiếp tục được khởi tranh trong diện mạo mới với tên gọi Giải bóng đá Mùa Xuân Tuấn 123. Giải bóng  đá lần này bao gồm 22 đội được chia thành 3 bảng đấu, trong đó bảng A và B mỗi bảng có 8 đội, bảng C có 6 đội tham dự. Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 12 đội mạnh nhất vào vòng trong. Các trận đấu được diễn ra vào buổi sáng các ngày thứ 7 hàng tuần trên sân bóng nổi tiếng nhất Hà Nội – sân bóng Thuỷ Lợi.

Thủ lĩnh TUẤN 123 phát động khai mạc giải bóng đá Mùa Xuân Tuấn 123.

Các đội bóng đều thể hiện quyết tâm trong mùa giải mới với lực lượng hùng hậu, tối thiểu 16 thành viên một đội.

Sân bóng Thuỷ Lợi được nhuộm đỏ bởi các thành viên trong Công ty Bất động sản Tuấn 123, không chỉ có các cầu thủ mà còn có rất đông đảo các cổ động viên tham dự. Đặc biệt có sự góp mặt của những bóng hồng xinh xắn khiến màu sắc buổi lễ khai mạc càng đa dạng hơn.

Mùa giải mới bắt đầu hứa hẹn rất nhiều những trận cầu đỉnh cao và bất ngờ thú vị, kẻ mạnh không phải kẻ chiến thắng, kẻ chiến thắng mới là kẻ mạnh. Chúng ta cùng chờ xem đội bóng nào sẽ mang về chức vô địch đầy danh giá này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.