Home / Tin tức / Đại hội Thể thao Olympic Cò con Tuấn 123 – chào mừng Quốc tế Thiếu nhi.

Đại hội Thể thao Olympic Cò con Tuấn 123 – chào mừng Quốc tế Thiếu nhi.

Như một hoạt động thường niên, cứ mỗi dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Công ty Bất động sản Tuấn 123 lại tổ chức Đại hội Thể thao Olympic Cò Con Tuấn 123 dành cho các cháu nhỏ của gia đình các thành viên trong Công ty. Hoạt động năm nay được tổ chức tại sân vận động mái vòm, 104 Nguyễn An Ninh – Nhà thi đấu Hoàng Mai.

         Với sự góp mặt đông đảo của hơn 1.000 Cò con cùng với gia đình có mặt đã biến Nhà thi đấu Hoàng Mai trở thành 1 lễ hội với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Ở đó, khán giả đã được chiêm ngưỡng tất cả tiết mục và màn thi đấu hấp dẫn cùng các trang thiết bị tân tiến nhất từ phía Ban tổ chức Olympic Cò con Tuấn 123. Cò con cảm thấy rất thích thú với bóng bay đủ sắc màu, những chú hề đáng yêu, nước uống.

Những màn tranh tài phân theo các lứa tuổi khác nhau khiến cho tất cả Cò con đều được tham dự, từ thi bò tới thi chạy, từ môn thể thao đồng đội cho tới cá nhân, tất cả đều được diễn ra rất chuyên nghiệp và bài bản. Một không khí lễ hội sôi động vang vọng cả Nhà thi đấu Hoàng Mai.

Và cuối cùng, nhưng tấm huy chương là điều không thể thiếu sau mỗi cuộc tranh tài, đích thân Thủ lĩnh TUẤN 123 đã trao tới tận tay các Cò con sau mỗi trận thi đấu. Đại hội Thể thao Olympic Cò con Tuấn 123  kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm sau sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa, tạo ra sân chơi bổ ích lành mạnh tới các Cò con.

Hà Nội, ngày 1 tháng 6 năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.