Home / Tin tức / Bất động sản Tuấn 123 tổng kết quý 2 năm 2017 tại Đà Nẵng

Bất động sản Tuấn 123 tổng kết quý 2 năm 2017 tại Đà Nẵng

Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123 vừa kết thúc chuyến tổng kết quý 2 ( 5 tháng âm lịch từ tháng 5/2017) rất chuyên nghiệp và trang trọng tại thành phố Đà Nẵng, nơi nổi tiếng là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam.

Chuyến hành trình tổng kết bắt đầu từ 19h ngày 22/10/2017 với gần 20 xe 45 chỗ từ tổng Công ty tại Hà Nội và trụ sở miền Nam hành quân về Đà Nẵng. Mất hơn 12 tiếng di chuyển để đến được với thành phố tuyệt đẹp này.

Ngay buổi chiều ngày hôm sau tức ngày 23/10, toàn Công ty tham dự lễ tổng kết hoành tráng tại hội trường 4U Place. 

Lần lượt là bài báo cáo của các Ban lãnh đạo, Trưởng phòng, Đầu chủ, Đầu khách xuất sắc nhất trong thời gian quý 2 vừa qua. Chỉ ra những thành tích đạt được, những mặt hạn chế, cơ hội và thách thức trong quý 3 sắp tới. Các bản báo cáo tuy ngắn gọn nhưng xúc tích, chứa đựng đầy đủ thông điệp tới toàn thể anh chị em có mặt trong buổi tổng kết này.

Kết thúc buổi tổng kết tại hội trường, các phòng chụp lại những tấm ảnh để lưu lại, đánh dấu một  thời điểm quan trọng trong suốt quá trình hoạt động 5 tháng quý 2.

Tiếp tục trong chương trình tổng kết là đại hội thể thao Tuấn 123, một sự kiện hoành tráng không kém bất kỳ đại hội thể thao nào, với sự góp mặt của gần 1000 thành viên của Công ty, sân vận động Chi Lăng thành phố Đà Nẵng chìm trong sắc đỏ.

Mở đầu là trận chung kết của cả mùa giải giữa hai động mạnh nhất: Hoàng Gia – Số 1. Cuộc chiến vô cùng căng thẳng, và bàn thắng  duy nhất được định đoạt ở những phút cuối cùng của hiệp 2, mang lại chức vô địch cho đội Số 1.

Tiếp theo đó là màn kéo co đầy kịch tính.

Phần thi công phu nhất với sự tham gia của 10 đội, mỗi đội 10 thành viên đó là cuộc thi điền kinh 10.000m. Phần thưởng là 60 triệu đồng cho giải nhất đã thuộc về phòng Thiên Khôi.

Ngày thứ 2 trong chuyến tổng kết được khép lại trên đỉnh Bà Nà Hills nơi được coi là tiên cảnh trần gian, với những hoạt động vui chơi, ăn uống, ca nhạc ý nghĩa.

Ngày thứ 3, hành trình trên đường về Hà Nội, Công ty Bất động sản Tuấn 123 ghé thăm Quảng Bình, nơi có động Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng thơ mộng. Nơi đây con người và môi trường thực sự tuyệt vời, mang lại trải nghiệm thú vị cho những thành viên tham dự.

Tiếp tục hành trình trên đường về, toàn Công ty ghé thăm thành phố Vinh, dùng bữa tại nhà hàng Cung Lễ Hội trước khi trở về với Hà Nội, kết thúc một chuyến đi tổng kết vô cùng đáng nhớ của gần 1000 thành viên trong Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.