Home / Tin tức / Bất động sản Tuấn 123 tổng kết năm 2017

Bất động sản Tuấn 123 tổng kết năm 2017

Ngày 3/2/2018 tức ngày 18/12/2017 âm lịch vừa qua, tại hội trường 11/10 trường Đại học Sư phạm Hà Nội với sự tham dự của gần 1000 thành viên Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123. Buổi lễ được tổ chức vô cùng công phu và trang trọng.

Chương trình Tổng kết được bắt đầu từ 13h chiều cùng ngày, mở đầu với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ các thành viên trong Công ty, tiếp theo sau đó Thủ lĩnh Tuấn 123 phát biểu mở màn cho buổi tổng kết trong năm.

Lần lượt các vị trí trên hàng ghế danh dự được giới thiệu tới toàn Công ty là những cá nhân xuất sắc trong vai trò làm Trưởng phòng, Đầu chủ, Đầu khách của Công ty trong Quý III/2017 cũng như trong cả năm 2017.

Thư ký Hồng Phương người dẫn chương trình xinh đẹp công bố thứ hạng Phòng xuất sắc nhất, Trưởng phòng xuất sắc nhất, Đầu khách xuất sắc nhất, Đầu chủ xuất sắc nhất lần lượt lên báo cáo công việc trong Quý III và trong năm 2017. Những cái tên quen thuộc lại được một lần nữa vang lên: Phòng Số 1, Phòng Thiên Khôi và Phòng Nhà Vua.

Báo cáo của các thành viên ưu tú của Công ty được gửi gắm nhiều tâm huyết, cụ thể với những thành tích đạt được trong năm 2017 về số vụ chốt trong phòng, số nhân sự hiện có, kế hoạch và định hướng trong năm 2018. Mỗi báo cáo như một bản hùng ca về thành tích xuất sắc mà bản thân người được báo cáo đã nỗ lực thực hiện được.

Tiếp theo sau đó, buổi Tổng kết là lễ sắc phong Đầu chủ mới của Công ty. Những Chuyên viên Đầu khách xuất sắc sau khi hoàn thành con đường chạy Đầu chủ với thành tích ấn tượng đã được lên làm Đầu chủ chính thức của Công ty. Đó cũng là phần thưởng xứng đáng sau bao nỗ lực phấn đấu làm việc mang lại.

Tổng Công ty tại miền Bắc có thêm một vị thuyền thưởng mới là Tướng Quân Thành, từng là Chuyên viên xuất sắc của Phòng Hoàng Kim, sau một thời gian phấn đấu đã chính thức trở thành tân Trưởng phòng tại Công ty.

Buổi Tổng kết tiếp tục diễn ra với việc hợp Khối các phòng, tạo ra sân chơi đẳng cấp trong nội bộ Công ty. Mỗi Khối được gộp từ 3-5 Phòng khác nhau, tạo nên các Khối vững mạnh: Khối Số 1, Khối Hoàng Gia, Khối Nhà Vua, Khối Chủ Lực hứa hẹn một năm 2018 bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Buổi Tổng kết  diễn ra trong hơn 4 tiếng và kết thúc trong không khí hân hoan của tất cả anh chị em trong Công ty. Một năm thắng lợi của Thị trường Bất động sản nói chung và thắng lợi lớn của Bất động sản Tuấn 123 nói riêng. Hứa hẹn 2018 sẽ là một năm thực sự bùng nổ mạnh mẽ và đáng mong đợi của toàn Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.