Home / Tin tức / Bất động sản Tuấn 123 tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

Bất động sản Tuấn 123 tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

Bất động sản Tuấn 123 Tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 tại Hà Nội

Ngày 1/08/2019 vừa qua, Công ty Bất động sản Tuấn 123 tổ chức buổi Tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 của toàn Công ty với tên gọi Tổng kết Mùa hè 2019 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.

Buổi sáng toàn Công ty xuất phát tới Hội trường để tham dự buổi lễ Tổng kết Mùa hè hoành tráng được mong đợi nhất, không khí trong và ngoài khu vực của Trung tâm Nghệ thuật Âu cơ tấp nập, nhộn nhịn người ra vào với màu sắc lễ hội. Nam chọn sơ mi trắng quần âu, nữ với những bộ váy và trang phục lộng lẫy, làm cho buổi tổng kết đúng như một bữa tiệc thực sự trong lòng mỗi thành viên tham dự.

Hàng ghế danh dự với sự góp mặt của những cá nhân xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.

Toàn cảnh hội trường Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ với sự góp mặt của các thành viên của Công ty Bất động sản Tuấn 123.

Buổi Tổng kết Mùa Hè vinh danh những Trưởng phòng, Đàm Phán Gia, Đầu chủ, Đầu khách xuất sắc nhất của toàn Công ty trong 6 tháng qua, những con số thống kê ấn tượng đã được nêu ra cụ thể như minh chứng cho sự thành công tuyệt vời của các cá nhân xuất sắc.

Không chỉ tôn vinh sự thành công của Phòng, cá nhân xuất sắc, buổi lễ Tổng kết cũng nêu ra những yếu kém của các cá nhân trong 6 tháng qua trong sự nhận xét của các thành viên được báo cáo, đó là điều vô cùng đáng quý để giúp đỡ nhau phát triển, một tinh thần rất tuyệt vời tại nơi đây.

Buỗi lễ kéo dài hơn 3 tiếng với sự theo dõi đông đủ của tất cả các thành viên tham dự, có những sự ghi chép tỉ mỉ của không ít thành viên với những con số ấn tượng của từng cá nhân và Phòng tham dự.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan phấn khởi của cả Hội trường, mới 6 tháng trôi qua mà những thành quả đạt được đã hết sức ấn tượng, hứa hẹn sự bùng nổ trong 6 tháng cuối năm 2019, thời điểm được cho là thời điểm vàng của Bất động sản trong năm.

Hà Nội ngày 1 tháng 8 năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.