Home / Tin tức / Bất động sản Tuấn 123 Tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 tại Đà Nẵng

Bất động sản Tuấn 123 Tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 tại Đà Nẵng

Ngày 13/08/2018 vừa qua, Công ty Bất động sản Tuấn 123 từ hai miền Nam Bắc đã cùng góp mặt tại Thành phố Đà Nẵng để bắt đầu chuỗi sự kiện nhân dịp Tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 của toàn Công ty với tên gọi Tổng kết Mùa hè 2018. Sau khi có mặt ở Đà Nẵng vào sáng 13/8, toàn Công ty dùng bữa trưa tại nhà hàng Golden Phoenix trên đường 2/9 cùng giao lưu trong ngày đầu tại Đà Nẵng, tiếp sau đó đoàn đã lấp đầy 11 khách sạn 3 sao lộng lẫy tại Thành Phố trong sự ngỡ ngàng của ngành du lịch tại nơi đây.

Buổi chiều 13/08 toàn Công ty xuất phát tới nhà hát Trưng Vương để tham dự buổi lễ Tổng kết Mùa hè hoành tráng được mong đợi nhất, không khí trong và ngoài khu vực của nhà hát Trưng Vương tấp nập, nhộn nhịn người ra vào với màu sắc lễ hội. Nam chọn sơ mi trắng quần âu, nữ với những bộ váy và trang phục lộng lẫy, làm cho buổi tổng kết đúng như một bữa tiệc thực sự trong lòng mỗi thành viên tham dự.

Hàng ghế danh dự với sự góp mặt của những cá nhân xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.Toàn cảnh hội trường nhà hát Trưng Vương.

Buổi Tổng kết mùa hè vinh danh những Trưởng Phòng, Đàm phán gia, Đầu chủ, Đầu khách xuất sắc nhất của toàn Công ty trong 6 tháng qua, những con số thống kê ấn tượng đã được nêu ra cụ thể như minh chứng cho sự thành công tuyệt vời của các cá nhân xuất sắc.

Không chỉ tôn vinh sự thành công của Phòng, cá nhân xuất sắc, buổi lễ Tổng kết cũng nêu ra những yếu kém của các cá nhân trong 6 tháng qua trong sự nhận xét của các thành viên được báo cáo, đó là điều vô cùng đáng quý để giúp đỡ nhau phát triển, một tinh thần rất tuyệt vời tại nơi đây.

Buỗi lễ kéo dài hơn 3 tiếng với sự theo dõi đông đủ của tất cả các thành viên tham dự, có những sự ghi chép tỉ mỉ của không ít thành viên với những con số ấn tượng của từng cá nhân và Phòng tham dự.

Đến buổi tối, chương trình giao lưu đỉnh cao mừng buổi tổng kết thành công tốt đẹp được tổ chức tại nhà hàng Công viên Cá Voi, với hơn 100 bàn tiệc lớn, Công ty Tuấn 123 đã mang đến một không khí linh đình cho cả một khu vực quanh nhà hàng.
Tiếp tục trong sự kiện Tổng kết Mùa hè, ngày 14/08 toàn bộ anh chị em toàn Công ty đổ bộ sân vận động Chi Lăng – Thành phố Đà Nẵng tham gia Đại hội thể thao của Công ty với màu sắc rực lửa. Tại nơi đây là trận bóng đá Chung kết giữa hai đội : Nhất Nhà Vua – Thiên Khôi, kết quả đội bóng Thiên Khôi đã nâng cúp vô địch sau 90 phút thi đấu căng thẳng, bên cạnh đó là các bộ môn: kéo co, chuyền người, cõng nhau đi lùi với sự tham gia của tất cả các Phòng trong Công ty với một tinh thần thể thao rực lửa.

Sự cuồng nhiệt nơi đây khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, it có một Công ty nào có thể mang lại màu sắc đa dạng như Bất động sản Tuấn 123.

Sau khi sự kiện chính kết thúc, các Phòng tự do tổ chức các chương trình nội bộ Phòng, như đi Chùa Linh Ứng, thăm quan Hội An, Cù Lao Chàm, Bà Nà Hill trong ngày còn lại tại Đà Nẵng với những khung hình ấn tượng được gửi về.

Buổi Tổng kết Mùa hè diễn ra tốt đẹp để lại bao nhiêu kỉ niệm đáng nhớ tới từng anh chị em. Tinh thần lên cao hứa hẹn cho 6 tháng cuối năm của Bất động sản Tuấn 123 có sự bùng nổ lớn mạnh để cùng nhau Vinh Quy Bái Tổ vào Tết 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.