Home / Tin tức / Bất động sản Tuấn 123 tổ chức sự kiện Nhớ Ơn Mẹ nhân dịp 20/10/2018.

Bất động sản Tuấn 123 tổ chức sự kiện Nhớ Ơn Mẹ nhân dịp 20/10/2018.

Trong tiết trời cuối thu dịu nhẹ của Hà Nội, tại nhà hàng Forevermark – 614 Lạc Long Quân đã diễn ra buổi lễ hết sức đặc biệt và hoành tráng, buổi lễ tôn vinh mẹ của anh chị em Công ty Bất động sản Tuấn 123. Đây được coi là sự kiện tri ân hoành tráng nhất từ trước tới giờ vào dịp lễ 20/10 tại Tổng Công ty Bất động sản Tuấn 123.

Với sự góp mặt của gần 2000 người bao gồm thành viên Công ty và người thân của các thành viên, buổi đại tiệc còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: NSND Thu Hiền, nhạc sĩ kiêm ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Trọng Tấn, những ca sĩ có chất giọng đầm ấm và đặc biệt là những ca khúc về mẹ nổi tiếng lấy đi không ít nước mắt của người nghe.

Sự kiện không chỉ đặc sắc từ sự hoành tráng của dàn ca sĩ khách mời mà thực đơn cũng khiến bất kỳ ai trông thấy cũng phải trầm trồ thán phục.

Vì là bữa tiệc cho lòng nhớ ơn mẹ, nên thực đơn được đưa ra cũng không thể đơn sơ dù cho không thể hiện hết được lòng biết ơn mẹ của anh chị em trong Công ty Bất động sản Tuấn 123 nhưng cũng đủ để đấng sinh thành cảm nhận niềm tự hào về con của mình. 

Buổi lễ kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ với không khí tràn ngập sắc màu lễ hội, từ món ăn đặc sắc đến các tiết mục văn nghệ được thể hiện từ các thành viên trong Công ty, các ca khúc của những ca sỹ nổi tiếng, tất cả đã làm lên một sự kiện hoành tráng nhất nhì trong năm so với một chuỗi các sự kiện khác ở Công ty Bất động sản Tuấn 123. Chứng kiến được một trong những sự kiện như vậy, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao Bất động sản Tuấn 123 lại là đơn vị đứng đầu trong Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.