Home / Tin tức / Bất động sản Tuấn 123 du xuân Chùa Bái Đính 2019

Bất động sản Tuấn 123 du xuân Chùa Bái Đính 2019

Ngày 16/1 âm lịch năm Kỷ Hợi tức ngày 20/2/2019 vừa qua, Công ty Bất động sản Tuấn 123 có chuyên du xuân chiêm bái lễ Chùa Bái Đính tại tỉnh Ninh Bình, một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất cả nước.

Với 10 xe 45 chỗ từ Hà Nội tương ứng gần 500 anh chị em của Công ty Bất động sản Tuấn 123 góp mặt tại Chùa Bái Đính làm cho không khí du xuân lễ chùa tại nơi đây thêm phần náo nhiệt.

Có mặt từ sáng sớm, đoàn du xuân lễ chùa của Công ty Bất động sản Tuấn 123 mang tới tâm lý tò mò cho khách thập phương với quy mô lớn, mặc dù chỉ  mới có 500 anh chị em, tương ứng với 1/5 nhân sự Công ty tại Hà Nội.

Chuyến đi có sự chuẩn bị chu đáo, do Ban Tâm Linh của Công ty sắp xếp với đại lễ tại Điện Tam Thế, có sư Thầy Thích Minh Quang dâng lễ cầu An, những chia sẻ sâu sắc của Thầy về tâm linh, cách đi chùa, cách cầu an ghi dấu mạnh mẽ trong lòng anh chị em toàn Công ty có tham dự buổi hôm đó.

Buổi lễ kéo dài trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, với những giây phút tĩnh tâm, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, khởi động một năm mới với tâm thế an nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.