Home / Tin tức / Bất động sản Tuấn 123 – 4 năm một chặng đường.

Bất động sản Tuấn 123 – 4 năm một chặng đường.

Bất động sản Tuấn 123 – 4 năm một chặng đường.

Ban lãnh đạo Bất động sản Tuấn 123 mừng sinh nhật thương hiệu tròn 4 tuổi.

26/6/2017, một ngày đặc biệt của thương hiệu Bất động sản Tuấn 123, đánh dấu 4 năm góp mặt trên thị trường Bất động sản tại Hà Nội. Từ một văn phòng nhỏ ở ngõ 105 Láng Hạ, đến nay, cùng với sự phát triển thần tốc lên đến hơn 1200 thành viên, công ty đã chuyển đến văn phòng phủ kín 2 tầng của tòa nhà Hồng Hà, ngõ 109 Trường Chinh.

chuc-mung-sinh-nhat-bds-tuan-123
Chúc mừng sinh nhật thương hiệu Bất động sản Tuấn 123.

Đến nay, với phương châm làm việc không thay đổi, bộ máy hỗ trợ ngày càng được cải thiện theo hướng chuyên nghiệp, văn hóa Công ty ngày càng được tôn vinh, tạo được dấu ấn trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Không những vậy, giáo án đào tạo của Công ty ngày càng được bổ sung và hoàn thiện, thu hút được nguồn nhân lực từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng tiến tới thanh lọc thị trường Bất động sản thổ cư tại Việt Nam.

 

Ban lãnh đạo Bất động sản Tuấn 123 mừng sinh nhật thương hiệu tròn 4 tuổi.

Trong buổi sinh nhật này, không những có sự tham dự của hơn 1200 anh chị em Bất động sản Tuấn 123, mà còn có sự tham dự của người thân, gia đình các Chuyên viên, lãnh đạo công ty Bất động sản Tuấn 123, cùng các thầy cô đang giảng dạy trong trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Các bậc phụ huynh tham dự buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 4 Bất động sản Tuấn 123.
Sinh nhật lần thứ 4 Bất động sản Tuấn 123.

Để chào mừng sinh nhật 4 tuổi của Công ty, anh chị em Bất động sản Tuấn 123 đã chuẩn bị 4 tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng, hoành tráng, đầy ý nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ hoành tráng ấy!

 

Tiết mục mừng sinh nhật Bất động sản Tuấn 123 của Phòng Số 1.
Belly dance – tiết mục ấn tượng đến từ Phòng Thiên Khôi.
Nhạc kịch đến từ Phòng Tài Nguyên – Bất động sản Tuấn 123.
Kịch Người phán bừa – Phòng Thần Tốc Bất động sản Tuấn 123.

Bốn năm một chặng đường, từ một văn phòng nhỏ không ai biết đến, cho đến nay, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã vươn lên thành công ty Bất động sản thổ cư lớn nhất tại Hà Nội, với quy mô lớn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo dấu ấn trên thị trường Bất động sản Hà Nội.

Lời cuối, chúc cho Công ty Bất động sản Tuấn 123 một buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa, bước sang tuổi mới với nhiều bước tiến quan trọng, không chỉ phát triển ở khu vực Hà Nội, mà còn vươn tầm vững mạnh hơn nữa ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác của đất nước Việt Nam thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.